Công ty CP phân hữu cơ Humic Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021

Ngày 27/3, Công ty CP phân hữu cơ Humic Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động (NLĐ) năm 2021. Đồng chí Trần Đức Dũng – Giám đốc Công Ty và đồng chí Nguyễn Văn Cho – chủ tịch hội đồng quản trị, bí thư chi bộ, bà Hồ Thị Ngãi – chủ tịch Công đoàn  đồng chủ trì Hội nghị.

​Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Công đoàn Công ty có đồng chí Hồ Thị Ngãi – Chủ tịch Công đoàn và về phía thành phố có đồng chí Trần Thanh Tuấn – Chủ tịch liên đoàn lao động thành phố. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty tham gia.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Đức DũngGiám đốc Công ty báo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch năm 2021: Trong năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo chủ động, sâu sát và quyết liệt của Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, cùng sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ với Công đoàn công ty; tinh thần lao động sáng tạo của đoàn viên, NLĐ; Công ty đã đảm bảo được sự phát triển bền vững và ngày càng có nhiều sản phẩm phân bón mới đưa ra thị trường, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bà con nông dân và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bên cạnh đó Hội nghị đã lắng nghe các báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước Lao động tập thể của công ty năm 2020; tổng hợp góp ý của người lao động để xây dựng Công ty ngày càng phát triển,ký Thỏa ước Lao động tập thể năm 2021. Và khen thưởng những cá nhân, phòng ban đạt thành tích tiên tiến, xuất sắc trong SXKD năm 2020.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thanh Tuấn - Chủ tịch liên đoàn lao động thành phố đã đánh giá cao những nỗ lực của CBCNV đã có những giải pháp rất cụ thể nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để hoàn thành kế hoạch SXKD. Năm 2020 vừa qua, dù bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid – 19 nhưng BLĐ Công ty vẫn đảm bảo được công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

Sau đây là  một số hình ảnh tại hội nghị: