Công ty CP phân hữu cơ Humic Quảng Ngãi tiếp tục giữ vững danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023”

Vừa qua, tại TP.HCM, Hiệp Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức trao tặng Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2023, Công ty CP phân hữu cơ Humic Quảng Ngãi (Humico Quảng Ngãi) là một trong những DN đã vinh dự được nhận giải thưởng. Đây cũng là lần thứ 6 liên tiếp Công ty nhận được giải thưởng uy tín này.

Giải thưởng HVNCLC do Hiệp hội DNHVNCLC tổ chức từ năm 1996. Đến với lễ trao giải lần này có 519 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam tham gia. Sự kiện được tổ chức long trọng tại Hội trường Thống nhất TP. HCM. Với chủ đề “27 năm HVNCLC - Hành trình đến nền kinh tế xanh”. Sự kiện trao giải thưởng HVNCLC năm 2023 nhằm tiếp tục vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn.

 Hơn 45 năm có mặt tại thị trường miền Trung – Tây Nguyên, Humico Quảng Ngãi đã khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng, thương hiệu Humico Quảng Ngãi luôn được người tiêu dùng yêu mến, đón nhận. Bởi các sản phẩm của Humico Quảng Ngãi có chất lượng cao, mang lại năng suất cho bà con nông dân.

Nhiều năm liền Humico Quảng Ngãi đạt “Danh hiệu HVNCLC”, đã minh chứng cho thấy uy tín của Công ty với người tiêu dùng ngày càng được khẳng định. Ngoài ra, còn là sự cam kết của nhà sản xuất về chất lượng sản phẩm phân bón của đơn vị mình với thị trường. Với phương châm “Tốt đất, xanh lâu, năng suất cao, hiệu quả nhiều”, Humico Quảng Ngãi không chỉ chú trọng cải tiến quy trình sản xuất để mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao mà còn chú trọng đến bảo vệ môi trường, đưa ra các tiêu chí “ Sản xuất thân thiện môi trường, sản phẩm thân thiện môi trường” nhằm bảo vệ sức khỏe cho dân cư trong khu vực và người tiêu dùng.